Về Goup.website

Goup.website là giải pháp thiết kế Website trực tuyến được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kỹ thuật mà vẫn xây dựng được những Website chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc phát triển doanh nghiệp, thương hiệu, hỗ trợ hoạt động bán hàng, phát triển kinh doanh, cũng như phát triển hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp trên Internet.

Cho dù bạn chuẩn bị mở một Website thương hiệu, Website bán hàng online mới hay quan tâm đến việc sử dụng Goup.website làm nền tảng thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin về Goup.website tại đây.

 

Đầu tiên bạn hãy đăng ký dùng thử miễn phí trong 3 ngày, bước tiếp theo là hãy làm theo hướng dẫn thiết lập ban đầu để bắt đầu sử dụng Website tại nền tảng Goup.website. Hướng dẫn thiết lập ban đầu rất quan trọng để các bạn cần hoàn thành trước khi bắt đầu bán hàng trên website. 

Còn nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ website của bên khác nhưng muốn chuyển sang Goup.website sử dụng, thì hãy bắt đầu với việc di chuyển website của bạn ngay hôm nay.

 

Trong phần này, Go Up sẽ hướng dẫn bạn các thông tin: