Giới Thiệu Go Up

Go Up - Cung Cấp Giải Pháp
Quán Đông Khách
Digital F&B Solutions

7 NĂM KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI 1.680 DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Go Up là công ty Agency Marketing cung cấp các giải pháp về Digital Marketing chuyên cho ngành F&B. Giúp doanh nghiệp, quán chuyển đổi từ offline lên online, xây dựng hệ thống online chuyên nghiệp, bài bản, và tự động hóa. Từ khâu thu hút giúp quán đông khách, tư vấn tự động, chốt sale khách hàng, đến khâu khai thác lại tệp khách hàng cũ đã mua hàng từ quán lâu dài.

1.680 Dự Án Đã Triển Khai

Chúng tôi tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ digital marketing bài bản cho các đối tác và tỷ lệ thành công lên đến 85% các dự án.

4 tỷ/tháng doanh số mang về cho mỗi dự án

Các dự án của đối tác tăng trưởng từ một ý tưởng trên giấy đến khi mang về được 4 tỷ doanh thu hàng tháng.

Doanh nghiệp 07+ năm kinh nghiệm

Chúng tôi thành lập từ 2016 và với hơn 07 năm kinh nghiệm trong ngành marketing, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn phát triển nhanh hơn.

Dịch Vụ Của Go Up Marketing

Giải pháp hàng đầu cho ngành F&B

Strategy Master

Go Up cung cấp giải pháp chiến lược Marketing Master.

Perfomance Strategy

Chiến lược truyền thông và tối ưu perfomance

Traffic Master

Giải pháp thu hút lưu lượng và biến traffic thành tiền.

Content Creation

Giải pháp sáng tạo nội dung số và truyền thông nội dung.

Multi-channel Platform

Giải pháp truyền thông đa kênh tối ưu chuyển đổi.

0 +

Dự án triển khai

0 +

Kế hoạch đã lập

0 +

Năm kinh nghiệm

0

Chiến dịch thành công

Câu Hỏi Thường Gặp

NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC ...

Go Up là công ty Agency Marketing cung cấp các giải pháp về Digital Marketing chuyên cho thương hiệu nhượng quyền. Giúp thương hiệu và các xưởng tăng trưởng từ x5 - x20 lần nhờ hệ thống selling system high end customers.

Go Up là đơn vị hiếm hoi đồng hành và làm cùng bạn trên mọi mặt trận công việc. Không phải làm việc độc lập mà chúng tôi cùng bạn ngồi lại, lên kế hoạch, chiến lược, định hướng và cùng triển khai các hạng mục trong marketing, từ đó cùng nhau đạt được những kết quả đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp của bạn.

Go Up không thể nói trước được mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, tuy nhiên với kinh nghiệm, kiến thức và trải nghiệm. Go Up sẽ cùng bạn lập kế hoạch, chiến lược và triển khai hoạt động. Trong suốt quá trình đó bạn sẽ thấy các hoạt động và doanh nghiệp của bạn lớn từng ngày và nó sẽ luôn vượt kỳ vọng của bạn.

Bạn cần một tinh thần dấn thân, và bạn sẽ không thể giao hết cho Go Up làm mọi thứ. Việc của bạn là cùng Go Up triển khai và kiểm soát các hoạt động Marketing, đo lường và tính toán để đạt được kết quả bùng nổ.

Bạn đã sẵn sàng tăng trưởng doanh nghiệp của bạn ?

Go Up - hơn 07 năm kinh nghiệm và 1.680 dự án triển khai