Các doanh nghiệp hiện nay thường phải đối mặt với hàng loạt vấn đề vì cạnh tranh quá lớn. Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, lựa chọn kênh tiếp thị phù hợp và tăng doanh số. Giải pháp cho những vấn đề này đó chính là chọn dịch vụ tư vấn marketing tổng thể, Go Up sẽ giúp bạn lên chiến lược hiệu quả. 

tư vấn marketing tổng thể

Go Up hỗ trợ mọi doanh nghiệp tư vấn và lên chiến lược marketing tổng thể

Tư vấn marketing tổng thể tại Go Up là dịch vụ thế nào? 

Go Up là một đơn vị marketing agency, với thế mạnh hoạt động trong các lĩnh vực digital marketing. Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Một trong những giải pháp hàng đầu được khách hàng đánh giá rất cao đó chính là marketing tổng thể. 

Tại Go Up, dịch vụ tư vấn marketing tổng thể sẽ được các chuyên viên hỗ trợ định hướng. Tư vấn các chiến lược cụ thể để giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp hiện đang gặp phải. Từ đó giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, chọn lựa được kênh tiếp thị phù hợp và dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Sau quá trình tư vấn kỹ lưỡng, Go Up sẽ đồng hành cùng khách hàng để lên bản chiến lược cụ thể với kế hoạch chi tiết. Trong bản kế hoạch marketing tổng thể sẽ bao gồm nhiều dự án nhỏ, mỗi dự án sẽ có những mục đích riêng. 

tư vấn marketing tổng thể

Lên kế hoạch marketing tổng thể chi tiết với từng dự án nhỏ 

Tư vấn marketing tổng thể – Giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn

Hiện nay, áp lực cạnh tranh ngày càng lớn và mỗi doanh nghiệp đều phải đối mặt với vô số vấn đề. Loay hoay trong việc tìm kiếm vị trí trên thị trường, làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số,… Nếu như bạn cũng đau đầu về những vấn đề này thì hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn marketing tổng thể tại Go Up. 

Thông qua sự tư vấn và chiến lược cụ thể, doanh nghiệp sẽ cải thiện được những khó khăn đồng thời sẽ có được rất nhiều lợi ích.

Bên cạnh những lợi ích trên thì chiến lược marketing tổng thể còn mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích lâu dài và bền vững. Một kế hoạch tổng thể, toàn diện sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được các giai đoạn tăng trưởng. Định hướng rõ ràng mục tiêu phát triển tốt nhất trong thời gian tới. 

tư vấn marketing tổng thể

Kế hoạch marketing tổng thể giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Doanh nghiệp nào nên lựa chọn dịch vụ tư vấn marketing tổng thể? 

Marketing tổng thể là một chiến lược toàn diện và gần như phù hợp với hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Tùy vào từng mục tiêu và mô hình kinh doanh thì Go Up sẽ tư vấn chiến lược marketing tổng thể phù hợp. 

Doanh nghiệp có sản phẩm mới

Doanh nghiệp đang có kế hoạch ra mắt những sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Bạn có thể chọn dịch vụ tư vấn marketing tổng thể tại Go Up để có chiến lược quảng bá tốt nhất. Đồng thời cũng có thể chọn lựa được kênh tiếp thị phù hợp và tiếp cận dễ dàng với những khách hàng tiềm năng. 

Startup hay những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Phần lớn các startup hay những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đều sẽ gặp nhiều khó khăn. Vị trí trên thị trường chưa đủ vững mạnh do đó mà sức cạnh tranh không lớn. Vì vậy, marketing tổng thể chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất. 

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn marketing tổng thể tại Go Up, chúng tôi sẽ có chiến lược digital marketing. Nhằm tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Các hoạt động có thể được triển khai như là SEO website, Social media tại các nền tảng mạng xã hội và Performance marketing. 

tư vấn marketing tổng thể

Các hoạt động digital marketing được triển khai với hiệu quả cao

Các doanh nghiệp lâu năm

Đối với những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì vị trí trên thị trường đã phần nào vững chắc. Tuy nhiên, để duy trì và phát triển, cũng như là tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thì doanh nghiệp cũng cần một đòn bẩy phù hợp. Mà đòn bẩy đó chính là giải pháp marketing tổng thể mà Go Up hiện đang cung cấp. 

Chúng tôi sẽ lên chiến lược với các kế hoạch cụ thể như áp dụng mô hình O2O – Online-to-offline, TVC/iTVC, Re-branding, truyền thông báo chí hoặc là các Viral clip. 

Có thể thấy, marketing tổng thể là một phương án tối ưu, phù hợp với hầu hết doanh nghiệp. Ngoài ra, những doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một giải pháp marketing toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chắc chắn bạn nên ưu tiên chọn marketing tổng thể tại Go Up. 

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể cũng như là mục tiêu của doanh nghiệp mà Go Up sẽ có những giải pháp phù hợp. Chính vì vậy mà bảng giá dịch vụ tư vấn marketing tổng thể sẽ rất khác nhau, để biết được chi phí chính xác. Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Go Up và truy cập website: goupmarketing.vn để tham khảo thông tin.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *