Một chiến lược marketing với chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại vẫn cao. Đó chính là giá trị mà dịch vụ marketing trọn gói của Go Up có thể làm được. Mang đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện, phù hợp với tình hình thực tế. Giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn và phát triển bền vững, vượt trội. 

dịch vụ marketing trọn gói

Marketing trọn gói là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp bứt phá doanh thu

Giới thiệu dịch vụ marketing trọn gói của Go Up 

Phần lớn các doanh nghiệp khi tìm đến Go Up đều có chung nỗi niềm đó chính là “sự hiệu quả”. Bởi không phải chiến lược marketing nào khi tiến hành triển khai cũng sẽ thành công. Đôi lúc doanh nghiệp còn phải bỏ ra một số tiền đầu tư rất lớn cho các chiến lược nhưng kết quả thì không như mong đợi. 

Hơn ai hết, Go Up luôn tin rằng đích đến của marketing chính là giúp khách hàng nâng cao doanh số. Cũng như là định vị thương hiệu và tăng sức cạnh tranh so với đối thủ. Chúng tôi hiểu được sự khó khăn mà các doanh nghiệp đều đang gặp phải, Go Up xin giới thiệu dịch vụ marketing trọn gói. 

Đây được xem là giải pháp toàn diện, phù hợp với các doanh nghiệp muốn thực hiện digital marketing hiệu quả, mà chỉ có nguồn kinh phí hạn hẹp. Trong gói dịch vụ, Go Up sẽ lên chiến lược với kế hoạch cụ thể. Bao gồm các hoạt động truyền thông để quảng bá sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu. Hiệu quả cuối cùng luôn được cam kết đạt KPI và tỷ lệ chuyển đổi tích cực. 

dịch vụ marketing trọn gói

Go Up cam kết những chuyển đổi tích cực qua từng chiến lược cụ thể

Dịch vụ marketing trọn gói tại Go Up bao gồm những hoạt động gì? 

Marketing trọn gói tại Go Up sẽ tập trung chủ yếu vào các hoạt động digital marketing. Các kế hoạch sẽ được triển khai vào từng giai đoạn cụ thể, được quảng bá ở trên đa kênh và đa nền tảng. 

Tùy vào tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp cũng như là mục tiêu phát triển mà Go Up sẽ đưa ra giải pháp phù hợp. Tất cả các dự án đều sẽ được số liệu hóa thông qua các chỉ tiêu đã hoạch định sẵn, từ đó giúp dễ dàng đo lường hiệu quả. 

Các hoạt động trong dịch vụ marketing trọn gói mà Go Up thực hiện sẽ bao gồm thiết kế website, landing page. Các hoạt động quảng cáo trên đa nền tảng như Facebook, Zalo, Google và Tik Tok. Trong quá trình triển khai chiến lược, Go Up sẽ liên tục theo dõi chuyển biến và báo cáo định kỳ cho doanh nghiệp. Thông qua những bản báo cáo có số liệu cụ thể, doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ dự án và đánh giá kết quả đạt được. 

Trong suốt quá trình triển khai chiến lược, Go Up sẽ cùng doanh nghiệp xem xét kế hoạch đã thực hiện trước đó. Để rút ra bài học kinh nghiệm, phát huy những thế mạnh và khắc phục kịp thời những chỗ còn hạn chế. 

dịch vụ marketing trọn gói

Các dự án marketing được số liệu hóa để dễ dàng đo lường kết quả

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ marketing trọn gói của Go Up là gì? 

Dưới đây là những lợi ích từ dịch vụ digital marketing trọn gói của Go Up mà bạn cần biết. 

Đội ngũ toàn diện

Go Up là một đơn vị agency chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên toàn diện, chuyên môn cao. Bao gồm trưởng phòng, chuyên viên design, chuyên viên tư vấn, chuyên viên lên kế hoạch và các chuyên gia marketing trực tiếp triển khai. 

Đội ngũ có sự phối hợp nhịp nhàng và bài bản để mang đến hiệu quả vượt trội. Giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu với tiến độ nhanh chóng và chuyển đổi tích cực. 

Chi phí thấp

Các doanh nghiệp khi chọn dịch vụ marketing trọn gói của Go Up chỉ cần trả chi phí tương đương với lương của một nhân viên marketing. Đã có thể tận dụng sức mạnh của một đội ngũ toàn diện, chuyên nghiệp và tận tâm. 

So với việc thuê từng dịch vụ marketing riêng biệt thì dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Chiến lược sẽ được lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ và bao gồm các hoạt động quảng bá từ A – Z. Đây có thể được xem là giải pháp tối ưu, hiệu quả cho các doanh nghiệp có nguồn chi phí đầu tư không lớn. 

dịch vụ marketing trọn gói

Dịch vụ marketing trọn gói là giải pháp phù hợp khi chi phí đầu tư hạn hẹp

Đạt được mục tiêu và hiệu quả vượt trội 

Go Up sẽ lên chiến lược marketing toàn diện với kế hoạch cụ thể cho từng kênh tiếp thị và nền tảng khác nhau. Phù hợp với thực trạng doanh nghiệp và xây dựng kế hoạch đúng hướng phát triển. Các mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra như là nâng cao doanh số, đột phá doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng độ nhận diện thương hiệu. Go Up đều có thể cam kết hoàn thành và đạt KPI như là đã hoạch định. 

Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm, nâng cao doanh số? Đang cần một đối tác uy tín cũng như là người bạn đồng hành tận tâm? Hãy lựa chọn Go Up, chúng tôi luôn sẵn sàng tiến bước và phát triển lâu dài cùng bạn.

Go Up cung cấp dịch vụ marketing trọn gói và cam kết hiệu quả, thành công. Mang đến một giải pháp toàn diện, tối ưu với chi phí đầu tư phù hợp. Để được tư vấn và báo giá chính xác cho từng chiến lược cụ thể, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ digital marketing mà Go Up hiện đang cung cấp xin vui lòng tham khảo tại website: http://goupmarketing.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *