Dịch vụ marketing thuê ngoài là giải pháp cho các doanh nghiệp đang cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai chiến lược nhằm đạt được thành công vượt trội. Giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số, quảng bá sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu. 

dịch vụ marketing thuê ngoài

Marketing thuê ngoài là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp 

Dịch vụ marketing thuê ngoài là gì và có đặc điểm ra sao?

Marketing thuê ngoài là dịch vụ được cung cấp bởi một công ty agency riêng biệt. Những người đảm nhận công việc marketing sẽ không phải là nhân viên thuộc bộ máy doanh nghiệp. Mà tất cả hoạt động như lên chiến lược, triển khai dự án,… sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên gia marketing có kinh nghiệm, chuyên môn cao. 

Các dịch vụ marketing thuê ngoài hiện nay thường bao gồm nhiều hoạt động. Cụ thể như là quảng bá sản phẩm, phát triển các kênh thương mại điện tử, thiết kế website. Ngoài ra còn có những chiến lược để thúc đẩy doanh số, tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu. Tùy vào tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp mà đơn vị agency sẽ tư vấn giải pháp phù hợp.

Marketing thuê ngoài là một dịch vụ tiện lợi và tối ưu, lựa chọn này sẽ phù hợp với mọi doanh nghiệp. Dù là hoạt động ở bất cứ lĩnh vực nào hay gặp khó khăn ra sao thì cũng đều có thể giải quyết.    

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ marketing thuê ngoài? 

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, các doanh nghiệp đều sẽ có bộ phận marketing riêng, vậy tại sao phải đi thuê dịch marketing bên ngoài? 

dịch vụ marketing thuê ngoài

Lựa chọn thuê dịch vụ marketing bên ngoài mang đến sự sáng tạo đột phá

Trên thực tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ máy marketing riêng. Kể cả khi sở hữu một đội ngũ marketing làm việc trực tiếp nhưng vì nhiều lý do mà doanh nghiệp vẫn phải lựa chọn dịch vụ marketing bên ngoài. Vậy thì khi nào doanh nghiệp nên chọn thuê dịch vụ marketing từ các công ty agency? 

Tại sao nên chọn dịch vụ marketing thuê ngoài của Go Up 

Có thể thấy, việc thuê dịch vụ marketing bên ngoài là một nhu cầu cần thiết và là giải pháp hữu hiệu với nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần một chiến lược digital marketing hoàn hảo, toàn diện thì có thể chọn Go Up để hợp tác cùng doanh nghiệp bạn. 

dịch vụ marketing thuê ngoài

Go Up giúp doanh nghiệp lên chiến lược toàn diện với các dịch vụ hiệu quả

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Go Up hiện đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia marketing có kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án. Các hoạt động cũng vì vậy mà có tính chuyên môn hóa cao, chuyên nghiệp và bài bản. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào mục tiêu chính của mình, còn tất cả hãy để Go Up giúp bạn xúc tiến. 

Lộ trình hoàn hảo

Go Up luôn làm việc dựa trên một lộ trình hoàn hảo với chiến lược rõ ràng và kế hoạch chi tiết. Cam kết hoàn thành mục tiêu trong thời gian nhất định và đạt KPI đã hoạch định trước đó. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhiều doanh nghiệp quyết định lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài vì có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Giảm thiểu được chi phí đào tạo nhân viên, tuyển dụng và đặc biệt là không lo nhân viên nghỉ việc. Giúp tinh giản bộ máy nhân sự mà vẫn có một chiến lược marketing tốt nhất. 

Hiệu quả cao

Go Up có kinh nghiệm thực chiến cao khi đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi có thể tận dụng được những kinh nghiệm trước đó để giảm thiểu các sai lầm và rủi ro cho bạn. Các nhân viên có sự nhạy bén, sáng tạo và nắm bắt thị trường rất tốt. Đảm bảo có thể mang đến hiệu quả cao thông qua những chiến lược phù hợp, tối ưu. 

dịch vụ marketing thuê ngoài

Chọn dịch vụ marketing thuê ngoài tại Go Up giúp bạn hạn chế rủi ro

Chi phí dịch vụ marketing thuê ngoài tại Go Up là khoảng bao nhiêu? 

Tại Go Up, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ marketing đa dạng, từ thiết kế website, landing page, chăm sóc fanpage. Cho đến các hoạt động quảng cáo thông qua đa kênh, đa nền tảng như Zalo, Facebook, Google, Tik tok. 

Tùy vào yêu cầu và tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp. Do đó mà mức phí dịch vụ sẽ biến động khác nhau, để hỏi là dịch vụ marketing tại Go Up có giá bao nhiêu là rất khó xác định. Bởi vì các chiến lược, kế hoạch marketing sẽ được “đo đạc và dệt may” theo đặc thù của mỗi doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, một điều mà các doanh nghiệp có thể yên tâm đó chính là mức giá cho các dịch vụ thuê ngoài chắc chắn sẽ mang đến sự tối ưu cho bạn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và phân bổ ngân sách phù hợp với từng hạng mục. 

Để biết được mức giá chính xác và cụ thể cho các dịch vụ marketing thuê ngoài tại Go Up. Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được chuyên viên tư vấn tận tình. Doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin tại website: http://goupmarketing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *