Dịch vụ marketing online tổng thể được cung cấp bởi Go Up đều sẽ luôn chú trọng đến mục đích và hiệu quả đạt được. Các chuyên viên sẽ thực hiện phân tích, đánh giá dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp và xu hướng thị trường. Từ đó sẽ triển khai chiến lược digital marketing toàn diện và sáng tạo. 

dịch vụ marketing online tổng thể

Go Up giúp doanh nghiệp lên chiến lược marketing online toàn diện hiệu quả

Sự khác biệt giữa marketing online và marketing truyền thống là gì? 

Trước kia khi internet chưa thực sự phổ biến thì marketing truyền thống được coi là giải pháp duy nhất. Cũng như là giải pháp hữu hiệu ở lúc bấy giờ, giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, khi thời đại internet bùng nổ thì marketing online đã “soán ngôi vương” và phát triển ngày một mạnh mẽ.  

Số lượng người sử dụng internet ngày càng tăng cao, từ đó cũng làm thay đổi hành vi mua sắm và tiếp nhận thông tin. Vậy thì giữa dịch vụ marketing online và marketing truyền thống có điểm gì khác biệt? 

Marketing online sẽ sử dụng internet với các thiết bị số hóa và nhiều nền tảng khác nhau. Do đó mà thông tin có thể được cập nhật nhanh chóng, giúp cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra thì các hình thức marketing online hiện nay đều có thể chọn được đối tượng khách hàng cụ thể. Dễ kiểm soát chi phí đầu tư cho từng hạng mục và mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. 

Ngược lại thì marketing truyền thống sẽ chủ yếu sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng, cụ thể như là TV, tờ rơi hay là báo chí,… Cách quảng bá này sẽ mất khá nhiều thời gian để khách hàng có thể tiếp nhận và phản hồi thông tin. Khi sử dụng giải pháp này thì các doanh nghiệp sẽ khó chọn được nhóm khách hàng cụ thể và tiềm năng.

dịch vụ marketing online tổng thể

Sự khác biệt giữa marketing online và marketing truyền thống mà bạn cần biết

Lý do nên sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể 

Với thời đại 4.0 thì xu hướng lựa chọn marketing online tổng thể ngày càng tăng cao. Bởi giải pháp này có thể mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích và sự tối ưu. 

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ marketing online tổng thể, Go Up sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A đến Z. Các bước như là nghiên cứu, tư vấn, lên chiến lược và triển khai kế hoạch đều nằm trọn gói trong dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến hiệu quả tích cực và nhanh chóng, từ đó giúp khách hàng tối ưu chi phí. Tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ cho việc đầu tư vào lĩnh vực marketing. 

Tiếp cận khách hàng cụ thể

Hiện nay, mỗi nền tảng đều sẽ có nhóm đối tượng riêng sử dụng, do đó khi khách hàng lựa chọn marketing online thì có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá bằng những chiến lược cụ thể. Giúp tiếp cận khách hàng chính xác, nhanh chóng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Tăng nhận diện thương hiệu thần tốc

Trong gói dịch vụ marketing online tổng thể của Go Up, chúng tôi sẽ có chiến lược phát triển đa kênh và đa nền tảng. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thần tốc và tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Các dự án quảng bá thương hiệu sẽ được triển khai liên tục và sâu rộng để tạo ra hiệu quả bền vững lâu dài.   

dịch vụ marketing online tổng thể

Tăng nhận diện thương hiệu thông qua đa nền tảng, đa kênh 

Dịch vụ marketing online tổng thể với chiến lược toàn diện, hiệu quả

Trong số các đơn vị agency hiện nay, Go Up là một trong những công ty có thể mạnh vượt trội về digital marketing. Chúng tôi đã từng hỗ trợ, đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp để thực hiện chiến lược bền vững. 

Dịch vụ marketing online tổng thể tại Go Up có thể giúp doanh nghiệp nhìn được bức tranh toàn cảnh về thị trường. Cũng như là điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó sẽ khắc phục và hoàn thiện hơn. Trong gói dịch vụ, các chuyên viên sẽ hỗ trợ xây dựng và phát triển hệ thống với các kênh online tiềm năng. Đặc biệt là phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Ngoài ra, trong dịch vụ marketing online tổng thể, Go Up cũng sẽ phối hợp với sale để đẩy data lên cao, từ đó gia tăng doanh số vượt trội. Giúp doanh nghiệp chạy quảng cáo facebook, google và nhiều nền tảng khác nhằm tăng doanh thu. Tùy vào nhu cầu và thực trạng của mỗi doanh nghiệp, Go Up sẽ triển khai chiến lược phù hợp. Cung cấp nhiều dịch vụ khác như là landing page, thiết kế website hay là làm video quảng cáo,… 

dịch vụ marketing online tổng thể

Landing page có thể giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng 

Chọn Go Up với dịch vụ marketing online tổng thể để phát triển bền vững  

Bất kể doanh nghiệp bạn đang đứng ở đâu trên hành trình phát triển, Go Up đều sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Với thế mạnh là digital marketing, chúng tôi tin rằng Go Up có thể mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu. Xây dựng chiến lược toàn diện và hiệu quả, cam kết KPI cũng như là giá trị thực tế. 

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ marketing online tổng thể xin vui lòng truy cập website: goupmarketing.vn để tham khảo thông tin. Hãy liên hệ trực tiếp với Go Up để được chuyên viên tư vấn nhanh chóng, tận tình về các dịch vụ marketing online. Sau khi đã tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *