Xuất phát từ thực tế có nhiều doanh nghiệp trăn trở làm thế nào để marketing hiệu quả với nguồn chi phí hạn hẹp. Go Up đã xây dựng và phát triển dịch vụ marketing Facebook để mang đến giải pháp phù hợp, tiết kiệm và tối ưu. Giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và tiếp cận được khách hàng tiềm năng. 

dịch vụ marketing Facebook

Facebook marketing – Giải pháp vàng cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm 

Đặc trưng của dịch vụ marketing Facebook tại Go Up là gì? 

Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện tại, với đa dạng đối tượng sử dụng và lượng người truy cập rất lớn. Từ đó có thể thấy Facebook là một thị trường tiềm năng để triển khai các hoạt động marketing và chiến lược quảng bá. Giúp cho các doanh nghiệp có giải pháp tiếp cận khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi vượt trội. 

Dịch vụ marketing Facebook của Go Up sẽ bao gồm nhiều hoạt động khác nhau. Cụ thể như là hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng fanpage, seeding, tương tác với khách hàng và chạy quảng cáo,… Đặc biệt Facebook Ads là một hoạt động marketing chủ lực, trọng tâm mà Go Up sẽ hỗ trợ khách hàng triển khai. 

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, trước tiên Go Up sẽ tư vấn chiến lược và hình thức quảng cáo phù hợp. Giúp doanh nghiệp viết nội dung đúng insight khách hàng đồng thời sẽ thiết kế hình ảnh quảng cáo. Các kế hoạch quảng bá sản phẩm sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, cam kết mang đến sự chuyển biến tích cực. 

dịch vụ marketing Facebook

Facebook Ads là một hoạt động marketing trọng tâm mà Go Up phát triển 

Ưu điểm mà dịch vụ marketing Facebook của Go Up hiện đang sở hữu

Marketing Facebook của Go Up đang là gói dịch vụ được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao. 

Sức lan tỏa vượt trội

So với các trang mạng xã hội khác, Facebook có thể được xem là nền tảng có lượng người dùng lớn nhất. Bên cạnh đó, các thông tin ở trên Facebook có thể được lan truyền với tốc độ cực nhanh và sở hữu sức lan tỏa vượt trội. 

Hiện nay, lượt tiếp cận của các fanpage đang bị Facebook siết chặt và kiểm duyệt sát sao. Tuy nhiên Go Up có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đủ năng lực để tăng chất lượng Fanpage. Từ đó giúp doanh nghiệp tận dụng được phương tiện truyền thông hiệu quả.

Phân bổ ngân sách 

Như đã nói ở trên, dịch vụ marketing Facebook tại Go Up sẽ là một giải pháp tiết kiệm. Dù doanh nghiệp có nguồn chi phí đầu tư hạn hẹp vẫn có thể triển khai hoạt động marketing trên nền tảng này. Bởi Go Up sẽ giúp khách hàng lên chiến lược cụ thể, các hoạt động quảng cáo sẽ được thực hiện trong từng giai đoạn. Giúp đạt được mục tiêu và tỷ lệ chuyển đổi đúng như mong muốn. 

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Facebook có một tính năng vượt trội đó chính là Insight, tính năng này cung cấp các dữ liệu về người dùng. Cho phép doanh nghiệp có thể phân tích và nắm bắt đối tượng khách hàng. Từ đó xác định khách hàng tiềm năng và chọn được cách tiếp cận phù hợp, hiệu quả. 

Go Up sẽ cung cấp đội ngũ chuyên môn cao để hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa Insight. Dựa trên những số liệu cụ thể và đưa ra phương án marketing toàn diện, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. 

dịch vụ marketing Facebook

Marketing Facebook có thể giúp doanh nghiệp xác định khách hàng mục tiêu

Tạo lòng trung thành đối với thương hiệu

Facebook là một nền tảng cho phép sự tương tác dễ dàng, nhanh chóng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Go Up sẽ tận dụng điều đó để đưa ra những hoạt động tạo lòng trung thành khách hàng đối với thương hiệu. Giữa người mua và người bán sẽ có sự liên kết chặt chẽ, kịp thời và liên tục. 

Các bước thực hiện dịch vụ marketing Facebook của Go Up

Go Up có quy trình làm việc bài bản, giúp doanh nghiệp có được một chiến lược hoàn hảo và hiệu quả nhất. 

Tạo fanpage cho doanh nghiệp 

Thay vì tạo tài khoản bình thường thì Go Up sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tạo fanpage. Bởi vì nếu muốn bán hàng bằng trang cá nhân thì cần phải có số lượng bạn bè nhất định. Việc lập fanpage sẽ đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn và đặc biệt là có thể tối ưu hóa các hoạt động marketing sắp tới. 

Sáng tạo nội dung

Go Up có đội ngũ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, trước tiên giúp doanh nghiệp tư vấn về bức tranh toàn cảnh. Nhằm xác định mục tiêu, đối tượng công chúng, thông điệp muốn truyền tải,… Từ đó sẽ có chuyên viên viết nội dung quảng cáo đúng Insight khách hàng và thiết kế hình ảnh quảng cáo phù hợp. 

Chạy quảng cáo Facebook 

Một trong những hoạt động quan trọng nhất của dịch vụ marketing Facebook tại Go Up, đó chính là chạy quảng cáo Facebook Ads. Hoạt động này sẽ góp phần gia tăng lượt truy cập, lượt thích, tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số. 

dịch vụ marketing Facebook

Quảng cáo Facebook giúp tăng lượt truy cập và tăng doanh số

Cải thiện dịch vụ marketing Facebook 

Quá trình triển khai dự án marketing Facebook, kết quả đều sẽ hiển thị thông qua số liệu và báo cáo chi tiết từ fanpage cũng như là hoạt động quảng cáo. Từ đó mà Go Up sẽ đánh giá và hiệu chỉnh chiến lược để cải thiện trong hoạt động tiếp theo. 

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ marketing Facebook mà Go Up muốn chia sẻ tới bạn. Nếu như doanh nghiệp bạn cũng đang cần một giải pháp marketing vượt trội như thế thì hãy liên hệ Go Up để được tư vấn tận tình. Để tham khảo thông tin chi tiết về các dịch vụ digital marketing hiệu quả xin vui lòng truy cập website: http://goupmarketing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *