Sản Xuất Hình Ảnh

Sản Xuất Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

hình ảnh chuyên nghiệp - chất lượng cao
 • Hình ảnh và Video là phương tiện truyền tải thông tin nhanh nhất hiện nay cho khách hàng.
 • Hầu hết doanh nghiệp thường bỏ ngỏ phần hình ảnh, chụp ảnh bằng điện thoại, qua loa, từ đó hình ảnh của doanh nghiệp trở nên mờ nhạt và không có sức thuyết phục. Dẫn đến không bán được hàng.

Chụp ảnh chuyên nghiệp

Chụp ảnh nền trắng, chụp ảnh theo concept, và hậu kì hình ảnh chỉn chu chuẩn màu sắc của sản phẩm. mô tả được chất liệu của sản phẩm.

Hình ảnh đa dụng

Hình ảnh được chụp ra và hậu kì để phù hợp với mọi nền tảng, thuyết phục khách hàng mua hàng và tăng trưởng doanh số.

Kể câu chuyện của bạn

Hình ảnh được chỉnh sửa theo concept và theo trình tự để sản phẩm tự kể chính câu chuyện của nó, Hình ảnh mạch lạc thông suốt là bí mật để thu hút khách.

Hình ảnh sắc nét

Hình ảnh được chụp sắc nét, đủ chi tiết và giúp khách hàng cảm nhận tốt hơn về chất vải, chất liệu của sản phẩm.

Lợi ích khi làm việc cùng Go Up

 • Những bức ảnh lookbook ấn tượng, cuốn hút sẽ thu hút người xem, đem lại lợi ích cho các nhãn hàng.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu, sản phẩm góp phần nâng cao giá trị của cửa hàng trên thị trường.
 • Chụp lookbook sẽ làm nổi bật vẻ đẹp độc đáo, cá tính riêng của trang phục.
 • Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm so với đối thủ trên thị trường khốc liệt.
 • Hình ảnh quảng cáo đẹp, ấn tượng thì sẽ gia tăng hiệu quả thu hút,  tiếp cận và giữ chân khách hàng.
 • Dẫn đầu xu hướng thông qua các bộ sưu tập thời trang đẹp mắt, ấn tượng và thời thượng nhất.

Các Dịch Vụ Chụp Ảnh

Bấm xem chi tiết từng dịch vụ

Chụp Lookbook với mẫu ảnh

Mỹ phẩm, giày, guốc nữ, sản phẩm

Chụp theo bộ sưu tập

Chụp theo bộ sưu tập Beauty

Website Ecommerce - 18.000.000đ

Website Ecommerce - 18.000.000đ

Quay chụp doanh nghiệp và xưởng

Website Ecommerce - 18.000.000đ

Website Ecommerce - 18.000.000đ

Hình Ảnh Chuyên Nghiệp Có Tác Dụng Gì ?

 • Làm nổi bật lên những bộ trang phục, những phụ kiện góp mặt trong Set chụp và làm nổi bật sản phẩm giúp bạn thuyết phục khách hàng.

 •  Được thiết kế, sắp xếp với bố cục độc đáo những hợp lý giúp người dùng dễ hình dung và sử dụng trong bối cảnh.

 • Những nội dung và thông tin trong Look Book hay hình ảnh chụp không thể quá ngắn và sơ sài.

 • Có thể làm nổi bật lên bộ sưu tập bằng cách kết hợp các loại sản phẩm khác nhau. Đồng thời, thể hiện rõ mối liên kết giữa content, thiết kế đồ hoạ và nhiếp ảnh.

Vai Trò Của Hình Ảnh Đối Với Doanh Nghiệp

Khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc của họ, hình ảnh lookbook sẽ là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn. hình ảnh Lookbook sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về kiểu dáng, chất liệu, họa tiết, màu sắc,… của sản phẩm bạn thông qua các bức ảnh. Ngoài ra, “trợ lý” này còn tư vấn cho khách hàng cách kết hợp trang phục phù hợp và bắt mắt với các phụ kiện đi kèm để làm nổi bật sức hấp dẫn của sản phẩm hoặc thương hiệu. Ở thời đại 4.0, cách tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất được cho là thông qua mạng xã hội, nơi mà phần lớn các bộ ảnh Lookbook được chia sẻ. Bán hàng trực tuyến chiếm hơn một nửa doanh thu của các thương hiệu thời trang. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi những bức ảnh lookbook hấp dẫn và thu hút, giúp họ yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa cũng như uy tín của doanh nghiệp. Khi đó họ sẽ có thể nhanh chóng quyết định mua hàng.

Hình ảnh sản phẩm được thể hiện càng rõ nét, càng độc đáo thì giá trị của thương hiệu cũng như doanh nghiệp sẽ được nâng cao. Đôi khi, chính những bức hình Look Book này sẽ biến thương hiệu của bạn trở thành biểu tượng mới trên thị trường. Lookbook được coi là một loại hình quảng cáo phổ biến và hiệu quả của nhiều thương hiệu, không chỉ đối với các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng mà còn đối với những người đang kinh doanh online hoặc các nhãn hàng đang phát triển.

Việc chuẩn bị ý tưởng và quy trình thực hiện là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một look book chỉnh chu và ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang thì việc sỡ hữu một lookbook là điều cực kỳ cần thiết. Đừng ngại tập hợp một ekip chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện bộ ảnh lookbook của riêng mình. Bởi vì nó không đơn giản chỉ quảng cáo sản phẩm mà còn làm nổi bật tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn và tác động tích cực đến khách hàng bằng cách thể hiện sự đầu tư và sự chỉnh chu của thương hiệu.

Ảnh Look Book sẽ tôn lên được giá trị các phương diện của sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc tạo khả năng cạnh tranh của thương hiệu với các đối thủ khác tốt hơn. Những bức ảnh Look Book sẽ không chỉ gia tăng giá trị cho sản phẩm mà còn nâng tầm hình ảnh và uy tín chung của thương hiệu. Bằng cách trưng bày sản phẩm một cách trực quan hấp dẫn và chuyên nghiệp, khách hàng tiềm năng sẽ có nhiều khả năng chọn thương hiệu của bạn hơn những thương hiệu khác.

 

Thống kê cho thấy có tới 71% công dân Việt Nam sử dụng mạng xã hội, đây là một thị trường tiềm năng cho kinh doanh trực tuyến. Thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nhờ những hình ảnh tuyệt đẹp và nổi bật được cung cấp qua lookbook. Do đó, việc có một lookbook nổi bật sẽ giúp người mua đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.