Quay Chụp Spa - Thẩm Mỹ Viện

Quay Chụp Spa - Thẩm Mỹ Viện

hình ảnh chuyên nghiệp - Video chuyển đổi
  • Hình ảnh và Video là phương tiện truyền tải thông tin nhanh nhất hiện nay cho khách hàng.
  • Hầu hết doanh nghiệp thường bỏ ngỏ phần hình ảnh, chụp ảnh, quay video bằng điện thoại, qua loa, từ đó hình ảnh của doanh nghiệp trở nên mờ nhạt và không có sức thuyết phục. Dẫn đến không bán được hàng.

Chụp ảnh dịch vụ Spa

Hình ảnh mô tả được quy mô và mức độ đáng tin cậy của dịch vụ, từ đó thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn.

Hình ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh sẽ giúp cho Spa - TMV kể câu chuyện của chính nó, giúp khách hàng nắm bắt, có cái nhìn tổng quan về dịch vụ của mình.

Video chuyển đổi

Video dùng để chạy quảng cáo, giúp cho quảng cáo của bạn mang đến thông điệp rõ ràng, thuyết phục khách hàng tốt hơn

Lợi ích khi làm việc cùng Go Up

  • Những bức ảnh ấn tượng, cuốn hút sẽ thu hút người xem, đem lại lợi ích cho nhà máy.
  • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, dịch vụ Spa góp phần nâng cao giá trị của cửa hàng trên thị trường.
  • Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm so với đối thủ trên thị trường khốc liệt.
  • Hình ảnh, video quảng cáo đẹp, ấn tượng thì sẽ gia tăng hiệu quả thu hút,  tiếp cận và giữ chân khách hàng.

Video Hậu Trường Của Go Up

Các Video Xưởng Go Up Đã Quay

Bấm xem chi tiết từng VIDEO

Sản xuất mỹ phẩm Paulcare

Resort nghỉ dưỡng

Go Up Marketing

Xưởng sản xuất dép nam da bò

Xưởng Cơm Lam Cogava

Xưởng Cơm Lam Cogava - Video 2

Hình Ảnh - Video Chuyên Nghiệp Có Tác Dụng Gì ?

  • Làm nổi bật lên những bộ trang phục, những phụ kiện góp mặt trong Set chụp và làm nổi bật sản phẩm giúp bạn thuyết phục khách hàng.

  •  Được thiết kế, sắp xếp với bố cục độc đáo những hợp lý giúp người dùng dễ hình dung và sử dụng trong bối cảnh.

  • Những nội dung và thông tin trong Look Book hay hình ảnh chụp không thể quá ngắn và sơ sài.

  • Có thể làm nổi bật lên bộ sưu tập bằng cách kết hợp các loại sản phẩm khác nhau. Đồng thời, thể hiện rõ mối liên kết giữa content, thiết kế đồ hoạ và nhiếp ảnh.

Vai Trò Của Hình Ảnh Đối Với Doanh Nghiệp

Khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc của họ, hình ảnh lookbook sẽ là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn. hình ảnh Lookbook sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về kiểu dáng, chất liệu, họa tiết, màu sắc,… của sản phẩm bạn thông qua các bức ảnh. Ngoài ra, “trợ lý” này còn tư vấn cho khách hàng cách kết hợp trang phục phù hợp và bắt mắt với các phụ kiện đi kèm để làm nổi bật sức hấp dẫn của sản phẩm hoặc thương hiệu. Ở thời đại 4.0, cách tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất được cho là thông qua mạng xã hội, nơi mà phần lớn các bộ ảnh Lookbook được chia sẻ. Bán hàng trực tuyến chiếm hơn một nửa doanh thu của các thương hiệu thời trang. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi những bức ảnh lookbook hấp dẫn và thu hút, giúp họ yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa cũng như uy tín của doanh nghiệp. Khi đó họ sẽ có thể nhanh chóng quyết định mua hàng.

Hình ảnh sản phẩm được thể hiện càng rõ nét, càng độc đáo thì giá trị của thương hiệu cũng như doanh nghiệp sẽ được nâng cao. Đôi khi, chính những bức hình Look Book này sẽ biến thương hiệu của bạn trở thành biểu tượng mới trên thị trường. Lookbook được coi là một loại hình quảng cáo phổ biến và hiệu quả của nhiều thương hiệu, không chỉ đối với các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng mà còn đối với những người đang kinh doanh online hoặc các nhãn hàng đang phát triển.

Việc chuẩn bị ý tưởng và quy trình thực hiện là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một look book chỉnh chu và ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang thì việc sỡ hữu một lookbook là điều cực kỳ cần thiết. Đừng ngại tập hợp một ekip chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện bộ ảnh lookbook của riêng mình. Bởi vì nó không đơn giản chỉ quảng cáo sản phẩm mà còn làm nổi bật tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn và tác động tích cực đến khách hàng bằng cách thể hiện sự đầu tư và sự chỉnh chu của thương hiệu.

Ảnh Look Book sẽ tôn lên được giá trị các phương diện của sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc tạo khả năng cạnh tranh của thương hiệu với các đối thủ khác tốt hơn. Những bức ảnh Look Book sẽ không chỉ gia tăng giá trị cho sản phẩm mà còn nâng tầm hình ảnh và uy tín chung của thương hiệu. Bằng cách trưng bày sản phẩm một cách trực quan hấp dẫn và chuyên nghiệp, khách hàng tiềm năng sẽ có nhiều khả năng chọn thương hiệu của bạn hơn những thương hiệu khác.

 

Thống kê cho thấy có tới 71% công dân Việt Nam sử dụng mạng xã hội, đây là một thị trường tiềm năng cho kinh doanh trực tuyến. Thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nhờ những hình ảnh tuyệt đẹp và nổi bật được cung cấp qua lookbook. Do đó, việc có một lookbook nổi bật sẽ giúp người mua đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Quay Chụp Doanh Nghiệp Và Xưởng

Phí dịch vụ: 12.000.000đ

Phí dịch vụ: 1.000.000đ

Phí dịch vụ: 500.000đ

Chi Tiết Công Việc Triển Khai

NỘI DUNG

CHI TIẾT

Giá dịch vụ

12.000.000

Thời gian thực hiện

07 ngày – 14 ngày

Quay phim tại Spa – TMV

01 ngày

Chụp ảnh Spa – TMV

01 buổi

Lên kịch bản quay phim

04 kịch bản quảng cáo

Quay video quảng cáo

Quay 04 Video

Thiết bị

03 đèn studio, Máy quay phim A73, Thiết bị chuyên dụng

Dựng Video quảng cáo

Dựng 04 video quảng cáo – 60 giây